Tin tức > Tin hoạt động Ban Dân tộc > Vụ địa phương II-Ủy ban Dân tộc thăm, tặng quà cho hộ ĐBDTTS nghèo trên địa bàn huyện Ia Grai nhân d

Vụ địa phương II-Ủy ban Dân tộc thăm, tặng quà cho hộ ĐBDTTS nghèo trên địa bàn huyện Ia Grai nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019

25/01/2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 24/01/2019, Vụ địa phương II - Ủy ban Dân tộc tổ chức đi thăm, chúc tết một số đơn vị và đồng bào DTTS nghèo trên địa bàn huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Đồng chí Y Dẫn Êban, Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương II làm Trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Y Khúc Hwing, Phó Trưởng phòng hành chính tổng hợp- Vụ Địa phương II, đồng chí Kpă Đô, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai, đồng chí Nguyễn Văn Đính – Trưởng phòng Dân tộc Ia Grai và chuyên viên Văn phòng Ban.

Tại buổi tặng quà,  Đồng chí Y Dẫn Êban, Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương II thăm hỏi ân cần, chia sẻ những khó khăn và gửi lời chúc năm mới tới các đơn vị, gia đình hộ ĐB DTTS nghèo và mong góp phần nhỏ để các đơn vị, bà con đón Tết cổ truyền ấm áp, nghĩa tình. Lãnh đạo các đơn vị, gia đình hộ ĐB DTTS nơi đoàn đến đã cảm ơn Vụ Địa phương II đã quan tâm hỗ trợ các đơn vị, hộ nghèo đón Tết đầm ấm.

Dịp này, Vụ địa phương II - Ủy ban Dân tộc đã trao tặng 05 suất quà cho 05 đơn vị: Ủy ban nhân dân xã Ia O, Ia Chía; Đồn Biên phòng Ia O, Ia Chía; Trường THCS DTNT huyện Ia Grai (Mỗi suất quà trị giá 3.500.000 đồng). Thăm, tặng quà cho 115 hộ đồng bào DTTS là gia đình chính sách, hộ nghèo của 02 xã Ia O, Ia Chía (Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng và 01 tờ lịch). Tổng kinh phí 75.000.000 đồng.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà

ia-o.jpg

Đoàn tặng quà cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Ia O