Tin tức > Tin hoạt động Ban Dân tộc > Thăm, tặng quà cho gia đình dân tộc thiểu số có nạn nhân bị chết do lũ cuốn

Thăm, tặng quà cho gia đình dân tộc thiểu số có nạn nhân bị chết do lũ cuốn

19/10/2018

Được sự ủy quyền của Ủy ban Dân tộc, ngày 18/10/2018 Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai tổ chức đoàn do Đ/c Kpă Đô – Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đi thăm tặng quà cho 03 gia đình dân tộc thiểu số có nạn nhân bị chết do lũ cuốn.

Untitled.png

Untitled-(1).png
Đ/c Kpă Đô trao quà của Ủy ban Dân tộc cho gia đình các nạn nhân bị chết do lũ cuốn

Trước đó, ngày 28/9/2018 tại khu vực làng Doch Tung, xã Ia Krăi, huyện Ia Grai xuất hiện mưa lớn kéo dài, khiến lượng nước từ các nơi đổ về tạo thành lũ cuốn, hậu quả đã làm chết 03 người dân tộc thiểu số (01 người lớn và 02 trẻ em). Ngày sau khi nhận được Báo cáo của Ban Dân tộc, Ủy ban Dân tộc đã hỗ trợ tiền và ủy quyền cho Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai đi thăm, tặng quà hỗ trợ cho 03 gia đình nạn nhân trên (mỗi gia đình 02 triệu đồng)

Thừa ủy quyền của Ủy Ban Dân tộc, Đ/c Kpă Đô đã đến thăm hỏi, chia sẻ mất mát của gia đình nạn nhân, động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau và trao quà của Ủy Ban Dân tộc cho gia đình các nạn nhân.

Cũng nhân dịp này, Đ/c Kpă Đô cũng đến thăm hỏi và trào quà hỗ trợ của Ủy ban Dân tộc (02 triệu đồng) cho gia đình dân tộc thiểu số bà H’Ling làng Ngõ, phường Trà Bá, thành phố Pleiku bị cháy nhà vào ngày 24/9/2018 gây thiệt hại về người và tại sản.

Untitled-(3).png
Đ/c Kpă Đô trao quà của Ủy ban Dân tộc cho gia đình dân tộc thiểu số bị cháy nhà
Phan Duy Hoàng