CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin hoạt động Ban Dân tộc > Đoàn người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Nghệ An đến tham quan, học tập, trao đổi k

Đoàn người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Nghệ An đến tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại tỉnh Gia Lai.

19/10/2016

Chụp ảnh lưu niệm tượng đài Bác Hồ-Quảng trường Đại Đoàn Kết
 
Chiều ngày 18/10/2016, Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai đã đón tiếp và làm việc với đoàn người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Nghệ An. Đại diện Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai có đồng chí Kpă Đô-Trưởng Ban Dân tộc; đồng chí Trần Thị Lý-Phó Trưởng ban Dân tộc cùng cán bộ công chức các phòng chuyên môn của Ban; phía Đoàn Nghệ An gồm 35 đại biểu do đồng chí Lương Thanh Hải-Tỉnh ủy viên-Trưởng Ban Dân tộc làm trưởng đoàn đến tham quan, học tập tại các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.


Đồng chí Lương Thanh Hải - Tỉnh ủy viên -Trưởng Ban Dân tộc  tỉnh NGhệ An
 
Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo hai Ban Dân tộc đã giới thiệu khái quát về tình hình kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số; những đóng góp của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số thời gian qua của địa phương mình. Đồng thời, trao đổi một số kinh nghiệm về công tác dân tộc, chính sách dân tộc, trong đó nhấn mạnh đến các chính sách đối với người có uy tín trên địa bàn tỉnh. Công tác tổ chức tuyên truyền, vận động đồng bào các dân tộc và người có uy tín, già làng, trưởng thôn trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an ninh nông thôn, ... qua đó góp phần thực hiện và đưa các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống.
Đồng chí Kpă Đô, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai
 
Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai, đồng chí  Kpă Đô - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh chúc Đoàn có chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm thành công tốt đẹp; các đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Nghệ An tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và cùng chung tay góp sức với cấp ủy Đảng, chính quyền xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.
 

Chụp ảnh lư niệm tượng đài Anh Hùng Núp

Nhân dịp này, Ban Dân tộc tỉnh nhà đã đưa đoàn đi thăm một số địa điểm nổi tiếng trên địa bàn như: Quảng trường Đại Đoàn Kết, Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Gia Lai-KonTum, khu du lịch Đồng Xanh, ... 
 

OtherCopyright © 2016 Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm: Kpă Đô - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai 
Địa chỉ: 07 Hai Bà Trưng, Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: (0269)3716829 - Fax: (0269)3716829 - Email: bdt@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 01 tháng 04 năm 2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai