Tin tức > Trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Ban dân tộc tỉnh Gia Lai

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Ban dân tộc tỉnh Gia Lai

23/04/2018

Thực hiện Quyết định số 439/QĐ-UBND, ngày 12/4/2018 của UBND tỉnh Về việc điều động, bổ nhiệm ông Huỳnh Kim Đồng, Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó trưởng Ban Dân tộc.

Sáng ngày 23/4/2018, tại  Hội trường Ban Dân tộc đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt UBND tỉnh tổ chức lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Huỳnh Kim Đồng Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó trưởng Ban Dân tộc từ ngày 24/4/2018. Tham dự lễ trao quyết định còn có, đồng chí Võ Quốc Hùng Phó giám đốc Sở Nội, các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, cùng lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức Ban Dân tộc.

2018-04-23-08-03-56-(1).jpg
trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Kim Đồng

Đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định cho đồng chí Huỳnh Kim Đồng và tặng hoa chúc mừng; tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà phát biểu chỉ đạo, mong muốn đồng chí Huỳnh Kim Đồng bằng những kinh nghiệm của mình trên các cương vị đã từng công tác, kịp thời nắm bắt nhanh công việc, tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm của mình trên cương vị công tác mới; xây dựng khối đoàn kết, cùng với tập thể lãnh đạo Ban, các phòng chuyên môn và cán bộ, chuyên viên của Ban Dân tộc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về phía Ban Dân tộc, các phòng chuyên môn và đội ngũ cán bộ, chuyên viên của Ban Dân tộc cần quan tâm, tạo môi trường và điều kiện để đồng chí Huỳnh Kim Đồng phát huy tốt năng lực, khả năng công tác của mình, đóng góp xây dựng tập thể Ban Dân tộc vững mạnh đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Võ Quốc Hùng Phó giám đốc Sở Nội vụ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Huỳnh Kim Đồng
phó chánh Văn phòng UBND tỉnh, giữ chức vụ Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh

Phát biểu tại lễ nhận nhiệm vụ, đồng chí Huỳnh Kim Đồng cảm ơn sâu sắc khi được lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao trọng trách, nhiệm vụ mới, hứa tiếp tục rèn luyện, khắc phục khó khăn, không ngừng nâng cao năng lực trình độ về mọi mặt, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Dân tộc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, của tập thể đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình./.

HL