Tin tức > Tin tổng hợp > Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh phối hợp tổ chức thăm, tặng quà cho bà con nghèo xã Ia Chía, huyện Ia Grai

Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh phối hợp tổ chức thăm, tặng quà cho bà con nghèo xã Ia Chía, huyện Ia Grai và giao lưu với thanh niên Đồn biên phòng Ia Chía (719) nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

21/01/2019

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019 và hưởng ứng phong trào chăm lo cho người nghèo và các đối tượng khó khăn tại địa phương có thêm điều kiện để đón Tết vui vẻ, ấm cúng. Ngày 19/01/2019, được sự quan tâm phối hợp của Đảng ủy, UBND xã Ia Chía, huyện Ia Grai, Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai đã phối hợp với các chi đoàn: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch - Đầu tư, Phòng Hậu cần - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức “Thăm hỏi, tặng quà cho bà con nghèo xã Ia Chía, huyện Ia Grai và giao lưu với thanh niên Đồn biên phòng 719 Ia Chía nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019" tại xã Ia Chía, huyện Ia Grai.

Tham dự Chương trình có hơn 30 đồng chí là đoàn viên các chi đoàn: Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai; Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch - Đầu tư, Phòng Hậu cần - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Về phía xã Ia Chía, huyện Ia Grai có sự tham gia của đồng chí Phạm Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Chía.

TTHC.png
Đoàn viên các chi đoàn tham gia hoạt động giao lưu cùng bà con xã Ia Chía, huyện Ia Grai

Các chi đoàn đã thăm và tặng quà cho 40 hộ nghèo trên địa bàn (mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng bao gồm 10kg gạo, 1 thùng mì tôm và một số nhu yếu phẩm cần thiết), và đóng góp quần áo cũ phối hợp với Đoàn xã quyên tặng đến người cần.

TTHC-(2).png
Liên chi đoàn đã thăm và tặng quà cho 40 hộ nghèo trên địa bàn

Đồng chí Phạm Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Chía thay mặt chính quyền địa phương cảm ơn sự quan tâm của các chi đoàn đối với bà con nghèo trên địa bàn xã biên giới còn gặp nhiều khó khăn. Và đề cao việc phát huy các hoạt động có tinh thần cộng đồng, trách nhiệm, tương thân tương ái và tinh thần đoàn kết trong đoàn viên thanh niên; chung tay chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ về vật chất, tinh thần với các hộ nghèo, góp phần cùng các cấp, các ngành, thực hiện thắng lợi công tác xóa đói, giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà ngày càng tốt đẹp hơn

TTHC-(3).png
Đ/c Phạm Quốc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Chía, Ia Grai phát biểu tại buổi tặng quà

TTHC-(4).png
Đoàn viên liên chi đoàn giao lưu với các bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng 719

TTHC-(5).png

Đ/c Hiếu – Bí thư CĐ Văn phòng UBND tỉnh đại diện liên chi đoàn tặng quà lưu niệm
cho các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 719

Các liên chi đoàn cũng đã có buổi giao lưu, thăm hỏi, tặng quà động viên các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại Đồn biên phòng 719 trên địa bàn biên giới nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, bảo vệ Tổ quốc cho thanh niên các chi đoàn, góp phần tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.
Thu Sương