Tin tức > Tin hoạt động Ban Dân tộc > Thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho gia đình người đồng bào DTTS bị hỏa hoạn

Thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho gia đình người đồng bào DTTS bị hỏa hoạn

27/09/2018

Chiều ngày 25/9/2018, Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh do đồng chí Huỳnh Kim Đồng-Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Ksor H’Mai - Phó phòng Chính sách dân tộc, đồng chí Trần Đức Thuận - Trưởng phòng Dân tộc thành phố Pleiku đã đến thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho gia đình bà H’Ling làng Ngõ, phường Trà Bá, thành phố Pleiku vừa bị cháy nhà.

Untitled1.png
Toàn bộ căn nhà bị thiêu trụi

Trước đó, vào khoảng 19h, ngày 24/9, tại gia đình bà H’Ling, đã xảy ra vụ cháy nhà, nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Mặc dù được nhân dân địa phương đã tích cực cứu hỏa nhưng do lửa cháy quá to nên đã làm chết cháu bé H’Mân 05 tuổi và thiêu trụi căn nhà cùng toàn bộ vận dụng trong gia đình.

Untitled.png
Đ/c Huỳnh Kim Đồng, Phó Trưởng Ban Dân tộc thăm hỏi và trao quà hỗ trợ gia đình

Có mặt tại gia đình bà H’Ling, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã ân cần thăm hỏi, trao quà hỗ trợ và chia sẻ, động viên gia đình sớm vượt qua hoạn nạn để ổn định cuộc sống.

Được biết, gia đình bà H’Ling là hộ nghèo, bản thân bà H’Ling là người khuyết tật, tuổi cao, sức yếu.
Kim Quyên