Tin tức > Tin hoạt động Ban Dân tộc > Thăm hỏi, tặng quà cho gia đình đồng bào dân tộc thiểu số bị cháy nhà

Thăm hỏi, tặng quà cho gia đình đồng bào dân tộc thiểu số bị cháy nhà

25/02/2020

Chiều ngày 20/02/2020,  Đ/c Kpă Đô – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm, động viên và trao số tiền 02 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình ông Gyaoh tại Kon Sơ Bai, xã Hà Tây, huyện Chư Păh bị hỏa hoạn làm cháy nhà.

Untitled.png
Căn nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn

Theo thông tin từ địa phương, vào khoảng 17 giờ, 00 phút, ngày 18/02/2020 đã xảy ra vụ cháy nhà của hộ gia đình ông Gyaoh, vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà và toàn bộ tài sản của gia đình, rất may không có thiệt hại về người, gia đình ông Gyaoh là hộ đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn, nhà có 12 nhân khẩu. Cấp uỷ, chính quyền địa phương đã kịp thời hỗ trợ vật tư, nhu yếu phẩm cần thiết, vận động nhân dân tham gia giúp đỡ gia đình xây dựng lại căn nhà mới.

Untitled-(2).png
Người dân tham gia giúp đỡ gia đình dựng lại căn nhà mới

Tại buổi tặng quà, Đồng chí Kpă Đô đã chia sẻ, động viên gia đình vượt qua những khó khăn, tập trung lao động để ổn định cuộc sống.
Untitled-(3).png

Untitled-(4).png
Đ/c Kpă Đô cùng chính quyền địa phương và người dân hỗ trợ, động viên gia đình vượt qua khó khăn