Thăm và tặng quà người có uy tín gặp khó khăn do thiên tai, hoạn nạn tại huyện Chư Pưh năm 2019

Thực hiện Quyết định số 12/2018/QĐ-TTg ngày 06/3/2018 của Thủ tướng Chính phủ, về tiêu chí lựa chọn công nhận người có uy tín và chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Untitled-(2).png
Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh tổ chức thăm hỏi người có uy tín gặp khó khăn tại huyện Chư Pưh

Ngày 31 tháng 10 năm 2019, Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh – Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đến thăm và tặng quà cho 25 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số gặp khó khăn do thiên tai, hoạn nạn tại huyện Chư Pưh. Đồng thời lắng nghe người có uy tín phát biểu tâm tư, tình cảm và qua đó đồng chí Phó Trưởng ban cũng chia sẻ những mất mát của gia đình người có uy tín, động viên các gia đình vượt qua những khó khăn.
Ksor Trơn